• waytochurch.com logo
Song # 21854

இது எங்கள் பாரதம்

Ithu engal Bharatham


இது எங்கள் பாரதம்
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்துக் கொள்வோம்!
நம் மொழிகள் வேறாயினும்
நம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாயினும்
நம்மில் வேற்றுமையில்லையே
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல் – நாம்
ஒன்றாய் வாழணும்
இளைஞர் சமுதாயம்
இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும்
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும்

ithu engal bharatham
indian endru solvom
antha sollil perumitham kolvom
theengatra desam padaika
nam kaigallai innaithu kolvom
nam mozhigal veraaginum
naam oru thai makhalle
nam nirangal veraaginum
namil vetrumai illaye
engal bharatham
ithu engal bharatham
yuthangal maaranum
samadhanam pirakannum
jaadhi vetrumai illaamal nan
ontraai vazhanum
ilaingar samuthayam indre ezhunthu
neethiyai natannum
nam desathai uyarthanum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com