இயேசு எனக்குத் தந்தார்
Happy Happy Yesu Happy happy
Happy happy இயேசு எனக்குத் தந்தார் 
நிரந்தரமான மகிழ்ச்சியை 
இயேசு எனக்குத் தந்தார் -ஆகையால் 
பாடுவேன் இயேசுவைபோற்றுவேன் 
மகிழ்ந்து நாள் ஆடுவேன் ஜீவனுள்ளநாளெல்லாம் (2) 
அவர் சாயலாய் என்னைபடைத்ததால் 
    நன்றி சொல்லுவேன் 
இயேசு இரத்தத்தால் என்னைகழுவினதால் 
    மகிழ்ந்து ஆடுவேன் 
வேத வசனத்தால் என்னைதேற்றினதால் 
    கீழ்ப்படிந்து வாழுவேன் 
இயேசு அப்பாவோடு நான் 
     என்றென்றும் தங்கிடுவேன் 
துன்பங்கள் என்னை சூழ்ந்திடும்நேரம் 
     துதித்துப் பாடுவேன் – என் 
இயேசுவுக்காய் சாட்சியாகவே 
     என்றும் வாழுவேன் 
நித்திய காலமாய் 
     பரலோகத்தில் தங்கிடுவேன் 
இயேசு அப்பாவோடு நான் 
      என்றென்றும் தங்கிடுவேன்
happy happy yesu enakkuth thanthaar 
nirantharamaana makilchchiyai 
yesu enakkuth thanthaar -aakaiyaal 
paaduvaen yesuvaipottuvaen 
makilnthu naal aaduvaen jeevanullanaalellaam (2) 
avar saayalaay ennaipataiththathaal 
    nanti solluvaen 
yesu iraththaththaal ennaikaluvinathaal 
    makilnthu aaduvaen 
vaetha vasanaththaal ennaithaettinathaal 
    geelppatinthu vaaluvaen 
yesu appaavodu naan 
     ententum thangiduvaen 
thunpangal ennai soolnthidumnaeram 
     thuthiththup paaduvaen - en 
yesuvukkaay saatchiyaakavae 
     entum vaaluvaen 
niththiya kaalamaay 
     paralokaththil thangiduvaen 
yesu appaavodu naan 
      ententum thangiduvaen

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter