• waytochurch.com logo
Song # 21946

Magizhndhirungal Magizhndhirungal Magizhndhirungal Magizhndhirungal


Magizhndhirungal Magizhndhirungal
மகிழ்ந்திருங்கள் மகிழ்ந்திருங்கள்
கர்த்தரில் மகிழ்ந்திருங்கள் (2)
இதயத்தின் வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
நம் இதயத்தின் வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அலேலூயா-2
எல்லைகளை விரிவாக்குவார்
தொல்லைகள் போக்கிடுவார் (2)
எல்லாமே நமக்கு தந்திடுவார்
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்
துயரங்களை நீக்கிடுவார்
காயங்கள் ஆற்றிடுவார் (2)
பயங்களை போக்கி நடத்திடுவார்
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்
ஆசிகளை பொழிந்திடுவார்
சந்தோஷம் தந்திடுவார் (2)
கரங்களைப் பிடித்து நடத்திடுவார்
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்

magizhndhirungal magizhndhirungal
makilnthirungal makilnthirungal
karththaril makilnthirungal (2)
ithayaththin vaennduthal niraivaettuvaar
nam ithayaththin vaennduthal niraivaettuvaar
allaelooyaa allaelooyaa alaelooyaa-2
ellaikalai virivaakkuvaar
thollaikal pokkiduvaar (2)
ellaamae namakku thanthiduvaar
ini tholviyillai tholviyillai
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal
thuyarangalai neekkiduvaar
kaayangal aattiduvaar (2)
payangalai pokki nadaththiduvaar
ini tholviyillai tholviyillai
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal
aasikalai polinthiduvaar
santhosham thanthiduvaar (2)
karangalaip pitiththu nadaththiduvaar
ini tholviyillai tholviyillai
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com