Un Kariyathai Vaikapannum Karthar Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
உன்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2)
உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – (2)
1. உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடும் கர்த்தர்
உனக்குள் வசிக்கின்றார் – (2)
உன்னைத் தமக்கென்று பிரித்தெடுத்து
தம் மகிமையால் நிரப்பிடுவார் – (2) – உன் காரியம்
2. உன் நினைவு அவர் நினைவு அல்ல
மேலானதை செய்வார் – (2)
உன்னை உடைத்து உருவாக்கும் குயவன் அவர்
உன்னை சிறப்பாய் வனைந்திடுவார் – (2) – உன் காரியம்
3. உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகனே (மகளே)
ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் பாதைகளைக் கர்த்தர் உயர்த்திடுவார்
உன் தடைகளை நொறுக்கிடுவார் – (2) – என் காரியம்
4. என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
என்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2)
என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – (3)
un kariyathai vaikapannum karthar
un kaariyaththai vaaykkappannnum karththar
unnodu irukkintar
unnaip paer solli alaikkum karththar
unnaik kataisi varai nadaththich selluvaar - (2)
un kaariyam vaaykkum karththar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum - (2)
1. un kannnneeraith thutaiththidum karththar
unakkul vasikkintar - (2)
unnaith thamakkentu piriththeduththu
tham makimaiyaal nirappiduvaar - (2) - un kaariyam
2. un ninaivu avar ninaivu alla
maelaanathai seyvaar - (2)
unnai utaiththu uruvaakkum kuyavan avar
unnai sirappaay vanainthiduvaar - (2) - un kaariyam
3. un jepaththinai thodarnthidu makanae (makalae)
jepaththaal jeyam jeyamae
un paathaikalaik karththar uyarththiduvaar
un thataikalai norukkiduvaar - (2) - en kaariyam
4. en kaariyaththai vaaykkap pannnum karththar
ennodu irukkintar
ennaip peyar solli alaikkum karththar
ennaik kataisi varai nadaththich selluvaar - (2)
en kaariyam vaaykkum karththar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum - (3)