Pagal Nera Paadal Neerae Pagal Nera Paadal Neerae
Pagal Nera Paadal Neerae
பகல் நேரப் பாடல் நீரே
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
மேலான சந்தோஷம் நீரே
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் என்
1. எருசலேமே உனை மறந்தால்
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் என்
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
2. கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
தாங்கினீர் கிருபையினால் என் – மகிழ்ச்சியின்
3. தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி – மகிழ்ச்சியின்
4. பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
பங்கு பெறுவதில்லை – மகிழ்ச்சியின்
pagal nera paadal neerae
pakal naerap paadal neerae
iravellaam kanavu neerae
maelaana santhosham neerae
naalellaam umaip paaduvaen en
1. erusalaemae unai maranthaal
valakkaram seyal ilakkum
makilchchiyin makudamaay karuthaavitil
naavu ottik kollum en
makilchchiyin makudam neerthaanaiyyaa
en manavaalarae umai maravaen
2. kavalaikal peruki kalangumpothu
makilviththeer um anpinaal
kaalkal sarukki thadumaarum pothu
thaangineer kirupaiyinaal en - makilchchiyin
3. thaaymati thavalum kulanthaipola
makilchchiyaay irukkinten
ippothum eppothum nampiyullaen
ummaiyae nampiyullaen makilchchi - makilchchiyin
4. paarvaiyil serukku enakkillai
irumaappu ullaththil entumillai
payanatta ulakaththin seyalkalilae
pangu peruvathillai - makilchchiyin