கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
Karthar En Meipparanavar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஆத்துமாவை தேற்றி
என்னை நீதியின் பாதையில்
நடத்துவார்-கர்த்தர்
எதிரி முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்தீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
என் மேல் ஊற்றி
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடப்பினும்-2
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேனே
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஜீவனுள்ள நாளும்
நன்மையும் கிருபையும்
தொடருமே-கர்த்தர்
karthar en meipparanavar
naan thaazhchi adaigilen
avar ennai pullulla idathil
amarntha thanneergalandayil
ennai kondu pogiraar
aathumavai thetri
ennai neethiyin pathayil
nadathuvaar-karthar
ethiri mun virunthondrai
aayatham seitheer
puthu ennai abishegam
en mel ootri
marana irulin pallaththakkil
naan nadappinum-2
pollappukku bayappadene
um kolum thadiyum ennai thetrum
karthar en meipparanavar
naan thaazhchi adaigilen
avar ennai pullulla idathil
amarntha thanneergalandayil
ennai kondu pogiraar
jeevanulla nalum
nanmayum kirubayum
thodarumae-karthar
G C G C G
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
G C A D
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
G C G C G
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
G C A D
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
D G
என்னை கொண்டு போகிறார்
C Bm
ஆத்துமாவை தேற்றி
Am A
என்னை நீதியின் பாதையில்
D
நடத்துவார்-கர்த்தர்
G D
எதிரி முன் விருந்தொன்றை
F D
ஆயத்தம் செய்தீர்
G D
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
F D
என் மேல் ஊற்றி
E A
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
D
நான் நடப்பினும்-2
E D B
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேனே
Am B
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
