• waytochurch.com logo
Song # 22518

Kartharai Dheivamaaga Kondoar கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்


கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
இதுவரையில் வெட்கப்பட்டதில்லை
அவரையே ஆதரவாய் கொண்டோர்
நடுவழியில் நின்றுப்போவதில்லை
வேண்டும்போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கை முழுவதும் என் துணையானாரே
ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கை முழுவதும் என் துணையானாரே
ஆராதிப்போமே அவரை முழுமனதாய்
ஆராதிப்போமே அவரை தலைமுறையாய்
வெறுமையானதை முன் அறிந்ததால்
தேடிவந்து என் படகில் ஏறி கொண்டாரே
இரவு முழுவதும் பிரயாசப்பட்டும் நிரம்பாத என் படகை நிரப்பிவிட்டாரே
வாக்கு தந்ததில் கொண்டு சேர்த்திட
பாதையெல்லாம் நிழலாக கூட வந்தாரே
போகும் வழியெல்லாம் உணவானாரே
வாக்குத்தந்த கானானை கையளித்தாரே

karththarai theyvamaaka konntoor
ithuvaraiyil vetkappattathillai
avaraiyae aatharavaay konntoor
naduvaliyil nintuppovathillai
vaenndumpothellaam en pathilaanaarae
vaalkkai muluvathum en thunnaiyaanaarae
jepikkum pothellaam en pathilaanaarae
vaalkkai muluvathum en thunnaiyaanaarae
aaraathippomae avarai mulumanathaay
aaraathippomae avarai thalaimuraiyaay
verumaiyaanathai mun arinthathaal
thaetivanthu en padakil aeri konndaarae
iravu muluvathum pirayaasappattum nirampaatha en padakai nirappivittarae
vaakku thanthathil konndu serththida
paathaiyellaam nilalaaka kooda vanthaarae
pokum valiyellaam unavaanaarae
vaakkuththantha kaanaanai kaiyaliththaarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com