• waytochurch.com logo
Song # 22543

அழகானவர் தூயவரே

Alagaana Thooyare


அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே
ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லையே

alakaanavar thooyavarae
uyarnthavarae en anpae
aayirangalil neenga alakaanavar
en vaalvin naesar neerae
saaronin rojaavum
pallaththaakkin pushpamae
ummai naan arinthu konntaen
ungalai paarkkanum
um paasaththil moolkanum
ithu thaan en aasai aiyaa
ungalai paarkkanum
um paasaththil moolkanum
ithu thaan en vaanjai aiyaa
yesuvae en yesuvae
ummai pola yaarum illai
yesuvae en yesuvae
ummai pola yaarum illaiyae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com