• waytochurch.com logo
Song # 22578

என் மேல் நினைவானவர்

Enmel Ninaivaanavar


என் மேல் நினைவானவர்
எனக்கெல்லாம் தருபவர்
என் பக்கம் இருப்பவர்
இம்மானுவேல் அவர்

என் மேல் கண் வைத்தவர்
கண்மணிபோல் காப்பவர்
கைவிடாமல் அணைப்பவர்
இம்மானுவேல் அவர்

ஆலோசனை தருபவர்
அற்புதங்கள் செய்பவர்
அடைக்கலமானவர்
இம்மானுவேல் அவர்

சுகம் பெலன் தருபவர்
சோராமல் காப்பவர்
சொன்னதை செய்பவர்
இம்மானுவேல் அவர்

என் இயேசுவே
என் இயேசுவே
என் இயேசுவே
இம்மானுவேல் நீரே

Enmel Ninaivaanavar
Enakkellam tharubavar
En pakkam iruppavar
Immanuvel avar

En mel kan vaiththavar
Kan mani pol kaappavar
Kai vidaamal anaippavar
Immanuvel Avar

Aaloosanai tharubavar
arputhangal seibavar
adaikkalamaanavar
Immanuvel Avar

Sugam belan tharubavar
Soraamal kappavar
sonnathai seibavar
Immanuvel Avar

En Yesuve En Yesuve En Yesuve
Immanuvel Neere


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com