Thudikkum Pothu நான் துடிக்கும் போது
நான் துடிக்கும் போது
எனக்காய் துடிப்பவர் நீரே
நான் கலங்கும் போது
எனக்காய் கரைபவர் நீரே
கண்ணின் மணி போல காப்பவர்
தோளின்மீது சுமப்பவர்
என் துணையாக நிற்பவர்
நீர் ஒருவரே
அழைத்தவர் நீரே
அரவணைப்பீரே
கரம் பிடித்தீரே
என்னை கரைசேர்ப்பீரே – இயேசுவே
நான் தவறும் போது
எனக்காய் தவிப்பவர் நீரே
நான் குழம்பும் போது
குரல் கொடுப்பவரும் நீரே
naan thutikkum pothu
enakkaay thutippavar neerae
naan kalangum pothu
enakkaay karaipavar neerae
kannnnin manni pola kaappavar
tholinmeethu sumappavar
en thunnaiyaaka nirpavar
neer oruvarae
alaiththavar neerae
aravannaippeerae
karam pitiththeerae
ennai karaiserppeerae – yesuvae
naan thavarum pothu
enakkaay thavippavar neerae
naan kulampum pothu
kural koduppavarum neerae