Kadanthu vantha pathaiyil kaneer sinthum velaiyil கடந்து வந்த பாதையில்
Verse 1:
கடந்து வந்த பாதையில்
கண்ணீர் சிந்தும் வேளையில்
நம்பினோர் கைவிட்டனரே
அன்று நானும் தனிமையில்
நின்று தவித்தேனே
நினையா அந்த வேளையில்
உடைந்த என் காதையில்
காதலனாய் தேவன் வந்தீரே
பிரியாத ஓர் காதலை
எனக்குத் தந்தீரே
Chorus:
நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள்
Verse 2:
நம்பியிருந்த மனிதரும்
சூழ்நிலையால் கைவிட
நட்டாற்றில் தவித்து நின்றேனே
அன்றும்கூட விசாரிக்க ஒருவரில்லையே
வழி தெரியா என்னையும்
உடைந்த என் மனதையும்
காயம் கட்டி நடத்தி வந்தீரே
புதியதோர் மனிதனாய்
என்னை மாற்றினீர்
Verse 3:
தள்ளப்பட்ட என்னையும்
உலகம் அதின் பார்வையில்
தோற்றத்தால் நீதி செய்ததே
ஆனால் நீரோ கூட நின்று
தோள் கொடுத்தீரே
கிரகிக்கக்கூடா நன்மைகள்
செய்த உம் அன்பிற்காய்
என்னதான் ஈடாய் கொடுப்பேனோ
உம் சார்பிலே பிறருக்கு
பாதை காட்டுவேன்
verse 1:
kadanthu vantha pathaiyil kaneer sinthum velaiyil
nambinor kaivitanarae andru nannum
thanimaiyil nindru thavithaenae
ninaiya antha velaiyil udaintha en kadhaiyil
kadhalanai devan vanthirae
piriyatha oor kadhalai enaku thandhirae
chorus:
nadathiyavar nadathubavar neerae thagapanae
nadathi vantha pathaigal kaneer suvadugal
thirumbi parkindraen avai than indru inbangal
verse 2:
nambi iruntha manitharum sulnilaiyal kaivida
natratril thavithu nindraenae andrum kuda
visarika oruvar illayae
vali theriya ennaiyum udaintha en manathaiyum
kayam kati nadathi vantheerae
puthiya thoor manithanai ennai matrineer
verse 3:
thalapatta ennaiyum ullagam athin parvaiyil
thootrathal neethi seithathae aanal neero
kuda nindru thol kodutheerae
giragika kuda nanmaigal seitha um anbirkai
enna than eedai kupeno
um sarbilae piraruku pathai katuvaen