• waytochurch.com logo
Song # 22738

இரட்சகர் பிறந்தாரே

Ratchagar Pirandharae


இருளில் வாழும் உலகை
வெளிச்சத்தில் கொண்டு வர
இரட்சகர் பிறந்தாரே
விண்ணுலகம் விட்டு
மண்ணுலகம் வந்து
மனிதரை மீட்டாரே
இரட்சகர் பிறந்தாரே -4
1.பாவத்தில் இருந்த உலகை
பரிசுத்தமாக்கிட
இரட்சகர் பிறந்தாரே
பாரினில் வாழும் மனிதரை
நண்பர்களாய் கொள்ள
இயேசு பிறந்தாரே
வாழ்க வாழ்கவே
இயேசு நீர் வாழ்கவே

irulil vaalum ulakai
velichchaththil konndu vara
iratchakar piranthaarae
vinnnulakam vittu
mannnulakam vanthu
manitharai meettarae
iratchakar piranthaarae -4
1.paavaththil iruntha ulakai
parisuththamaakkida
iratchakar piranthaarae
paarinil vaalum manitharai
nannparkalaay kolla
yesu piranthaarae
vaalka vaalkavae
yesu neer vaalkavae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com