• waytochurch.com logo
Song # 22770

Shalomin Laehkkin ஷாலோமின் லேக்கின்


ஷாலோமின் லேக்கின்
சமாதான கர்த்தர் மறுபடி வாருமைய்யா
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு எப்போது வருவீரைய்யா
உம் மகிமையைக் கண்டு மறுரூபமாகி
மகிமை மேல் மகிமை பெற
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
எருசலேம் வாருமைய்யா
இஸ்ரேலுக்காக திறப்பிலே நின்றோம்
சமாதானம் தாருமைய்யா
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்ப சிந்தினோம்
கண்ணீர் ஐயா மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
என்றும்மை அழைத்தோமைய்யா – அல்லேலூயா

shaalomin laekkin
samaathaana karththar marupati vaarumaiyyaa
neethiyin thaevan um thootharkalodu eppothu varuveeraiyyaa
um makimaiyaik kanndu maruroopamaaki
makimai mael makimai pera
un thirumukam kanndu saayalil maari
paralokil sernthirukka
allaelooyaa allaelooyaa
shaalomin laekkin saalaemin raajaa
erusalaem vaarumaiyyaa
israelukkaaka thirappilae nintom
samaathaanam thaarumaiyyaa
sitharina janangal ummidam thirumpa sinthinom
kannnneer aiyaa maesiyaa yesu marupati vaarum
entummai alaiththomaiyyaa – allaelooyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com