• waytochurch.com logo
Song # 22780

Vedha Vasana Vithaithanai வேத வசன விதைதனை


பல்லவி
வேத வசன விதைதனைப் புவியில்
விதைப்பில் தெளிப்பில் வெகு பல பாடம்
அனுபல்லவி
போதனையைக் கேட்டுப் புத்தியாக நடப்போர்
வேதனைகள் நீங்கி விண்ணிலென்றும் வாழ்வர்
சரணங்கள்
1. அதிசய வசனம் இந்திய கரையில்
செடியாய் மரமாய் நடப்பட்டு வருதே
நடப்பட்டு வருதே நலமிக்கத் தருதே
பெரும் பாவியிடம் பேர் பெற்று வருதே – வேத
2. தீயராம் பாவிகள் துன்புறும் வேளையில்
தூணாய்த் துணையாய் துலங்கிடும் வசனம்
இந்தியர் மனதில் இறுகவே பாய
ஈசனின் கிருபை இலங்கிடச் செய்யும் – வேத
3. நால் வகைத் தாளங்களோடு
ஆட பாட சபை மிகக் கூட
சபை மிகக்கூட சாமி வந்து சேர
சங்கீதங்கள் பாட சந்தோஷங் கொண்டாட – வேத

pallavi
vaetha vasana vithaithanaip puviyil
vithaippil thelippil veku pala paadam
anupallavi
pothanaiyaik kaettup puththiyaaka nadappor
vaethanaikal neengi vinnnnilentum vaalvar
saranangal
1. athisaya vasanam inthiya karaiyil
setiyaay maramaay nadappattu varuthae
nadappattu varuthae nalamikkath tharuthae
perum paaviyidam paer pettu varuthae – vaetha
2. theeyaraam paavikal thunpurum vaelaiyil
thoonnaayth thunnaiyaay thulangidum vasanam
inthiyar manathil irukavae paaya
eesanin kirupai ilangidach seyyum – vaetha
3. naal vakaith thaalangalodu
aada paada sapai mikak kooda
sapai mikakkooda saami vanthu sera
sangaீthangal paada santhoshang konndaada – vaetha


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com