• waytochurch.com logo
Song # 22781

veda vasana vithaikalai வேத வசன விதைகளை


வேத வசன விதைகளை
பல்லவி
வேத வசன விதைகளைப் புவியில்
விதைப்பில் தெளிப்பில் வெகு பல பாடம்.
அனுபல்லவி
பாதைதனில் விதைக்கும் பக்தனருள்வேதம்
பக்தர்களைச் சேர்க்கும் சுத்தனருள் பாதம். – வேத
சரணங்கள்
1. அதிசய வசனம் இந்திய கரையில்
ஆழமாய் மரமாய் நடப்பட்டு வருதே,
நதிவெள்ளம் பெறுதே நலமிக்கத்தருதே,
நாளும்பாவியிடம் பேர் பெற்று வருதே. – வேத
2. தீயர்கள் துணையாய் துன்புறும் வேளையில்,
தேறுதலளித்துத் துலங்கிடும் வசனம்,
நேயமாய் மனதில் இறுகவே நின்று
நிமலன் கிருபை நிறைவுறச்செய்யும். – வேத
3. நால்வகைத் தாளமேளங்கள் கொட்ட
நடனமுடை சபைமிகக்கூடச்
சாலவே மக்கள் இன்னிசை பாடச்
சாமி வந்து சேர சந்தோஷங் கொண்டாட – வேத

vaetha vasana vithaikalai
pallavi
vaetha vasana vithaikalaip puviyil
vithaippil thelippil veku pala paadam.
anupallavi
paathaithanil vithaikkum pakthanarulvaetham
paktharkalaich serkkum suththanarul paatham. – vaetha
saranangal
1. athisaya vasanam inthiya karaiyil
aalamaay maramaay nadappattu varuthae,
nathivellam peruthae nalamikkaththaruthae,
naalumpaaviyidam paer pettu varuthae. – vaetha
2. theeyarkal thunnaiyaay thunpurum vaelaiyil,
thaeruthalaliththuth thulangidum vasanam,
naeyamaay manathil irukavae nintu
nimalan kirupai niraivurachcheyyum. – vaetha
3. naalvakaith thaalamaelangal kotta
nadanamutai sapaimikakkoodach
saalavae makkal innisai paadach
saami vanthu sera santhoshang konndaada – vaetha

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com