• waytochurch.com logo
Song # 22854

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே

Varumae Yesu Paatham Searumae


பல்லவி
வாருமே, இயேசு பாதம் சேருமே
பாரில் பாவம் தீருமே
அனுபல்லவி
வாரும் யாரையும் தள்ளேனென்று வாக்கு அன்பாய்க் கூறினாரே
1. பாவமே அது பொல்லா விஷமே அது உன்னை நாசமாய்ப்
போகச் செய்வதும் தீ நரகினில்
வேகச் செய்யுமே எந்தக் காலமும் – வாருமே
2. மரணமே நினையா நேரமே பிரிவினை செய்யுமே
தருணம் போக்காதே கிருபை தாங்குது
இது சமயம் தேடு ஜல்தியில் – வாருமே

pallavi
vaarumae, yesu paatham serumae
paaril paavam theerumae
anupallavi
vaarum yaaraiyum thallaenentu vaakku anpaayk koorinaarae
1. paavamae athu pollaa vishamae athu unnai naasamaayp
pokach seyvathum thee narakinil
vaekach seyyumae enthak kaalamum – vaarumae
2. maranamae ninaiyaa naeramae pirivinai seyyumae
tharunam pokkaathae kirupai thaanguthu
ithu samayam thaedu jalthiyil – vaarumae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com