Varungal Maantharae வாருங்கள் மாந்தரே
It is time turn your ways
We are in the final days
JESUS the savior
Let us surrender forever
வாருங்கள் மாந்தரே
இறை வார்த்தைகள் கேளுங்கள்
தேடுங்கள் கர்த்தரை
அவர் பாதத்தில் சேருங்கள்
உன்னைப்போல் உன் அயலானை
நீ எந்நாளும் அன்பு செய்வாயே
உள்ளத்தில் அவரை வைத்தாலே
தினம் பேரின்பம் நீ கொள்வாயே
மெய்யான தேவன் தான்
நானே ஏனையன்றி
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
யாருமில்லை என்றால்
Amen Hallelujah
Amen Hallelujah
வாழ்க இயேசு ராஜா
வாழ்க இயேசு ராஜா
இந்த உலகமே அழிந்தாலும்
அவர் வார்த்தைகள் நிலைக்கும்
என் உறவுகள் பிரிந்தாலும்
அவர் கருணையோ நிலைக்கும்
ஆனந்தம் இங்கு எந்நாளும்
அவர் அசீரால் என்றும் உண்டாகும்
காலத்தில் எதிர்காலத்தில்
மனமாற்றத்தால் ஜெயம் உண்டாகும்
அன்பாலே நாமெல்லாம்
கிறிஸ்துவின் பிள்ளைகள்
அன்பில்லா உள்ளத்தில்
எந்நாளும் தொல்லைகள்
Amen Hallelujah
Amen Hallelujah
வாழ்க இயேசு ராஜா
வாழ்க இயேசு ராஜா
it is time turn your ways
we are in the final days
jesus the savior
let us surrender forever
vaarungal maantharae
irai vaarththaikal kaelungal
thaedungal karththarai
avar paathaththil serungal
unnaippol un ayalaanai
nee ennaalum anpu seyvaayae
ullaththil avarai vaiththaalae
thinam paerinpam nee kolvaayae
meyyaana thaevan thaan
naanae aenaiyanti
vinnnukkum mannnukkum
yaarumillai ental
amen hallelujah
amen hallelujah
vaalka yesu raajaa
vaalka yesu raajaa
intha ulakamae alinthaalum
avar vaarththaikal nilaikkum
en uravukal pirinthaalum
avar karunnaiyo nilaikkum
aanantham ingu ennaalum
avar aseeraal entum unndaakum
kaalaththil ethirkaalaththil
manamaattaththaal jeyam unndaakum
anpaalae naamellaam
kiristhuvin pillaikal
anpillaa ullaththil
ennaalum thollaikal
amen hallelujah
amen hallelujah
vaalka yesu raajaa
vaalka yesu raajaa