Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
பல்லவி
வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
கானகத்திலே சுற்றித் திரிந்தாரே
ஞானமா யுலகத்தில் போதித்தாரே
ஈனமாய் மரித்துயிர்த் தெழுந்தாரே
அனுபல்லவி
தேவ குமாரன், பாவியின் நேசன்
பாசன், ஈசன், பாவ நாசன்
சுந்தர ராஜன், அந்தர வாசன்
அந்தன், முந்தன், எந்தன் சொந்தன்
சரணங்கள்
1. வேதாளங்கள் நடுங்கி ஓடினதே
பாதாளமும் நடுங்கிக் குலுங்கிற்றே
போதகங்கள் எங்கும் கூறப்பட்டதே
நாதன் இயேசுவால் இரட்சிப்பு வந்ததே
பாவம் பிடித்தவர் சாபங்கள் போக்கி
நீக்கிப் போக்கி நல்லோராக்கி
காவலன் அழைப்புக்கு ஆயத்தமாக்கி
ஆவலோடு தன்னைத் தாழ்த்தி – வான
2. ஆத்துமத்தைச் சுத்தஞ் செய்து மீட்டாரே
காத்துக் கொள்ளும் வரம் அன்பாய் ஈந்தாரே
சாத்தான்மேல் ஜெயங்கொள்ளச் செய்தாரே
நேர்த்தியான மோட்ச பங்கைத் தந்தாரே
பாவி நீ வந்து இயேசுவைக் கேட்டால்
சாபம் நீக்கி ஆவியூற்றி
தேவனின் கோபம் மேவி வராமல்
காவல் வைத்துக் காத்துக் கொள்வார் – வான
pallavi
vaanaththae yirunthu yesu uthiththaarae
kaanakaththilae suttith thirinthaarae
njaanamaa yulakaththil pothiththaarae
eenamaay mariththuyirth thelunthaarae
anupallavi
thaeva kumaaran, paaviyin naesan
paasan, eesan, paava naasan
sunthara raajan, anthara vaasan
anthan, munthan, enthan sonthan
saranangal
1. vaethaalangal nadungi otinathae
paathaalamum nadungik kulungitte
pothakangal engum koorappattathae
naathan yesuvaal iratchippu vanthathae
paavam pitiththavar saapangal pokki
neekkip pokki nalloraakki
kaavalan alaippukku aayaththamaakki
aavalodu thannaith thaalththi – vaana
2. aaththumaththaich suththanj seythu meettarae
kaaththuk kollum varam anpaay eenthaarae
saaththaanmael jeyangaொllach seythaarae
naerththiyaana motcha pangaith thanthaarae
paavi nee vanthu yesuvaik kaettal
saapam neekki aaviyootti
thaevanin kopam maevi varaamal
kaaval vaiththuk kaaththuk kolvaar – vaana