• waytochurch.com logo
Song # 22896

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே

Vanathin Keelae Bhoomi Melae


வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
இயேசுவை அல்லால் நாமம் இல்லை
நீரே சிறந்தவர்
நீரே உயர்ந்தவர்
நீரே துதிக்கப்படதக்கவர்
அப்பா உந்தன் அன்பு‌ பெரிதே
அப்பா உந்தன் இரக்கம் பெரிதே
நீரே என்னை தேடி வந்தீர்
நீரே‌ என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
அப்பா என்னை உமக்குத் தருகிறேன்
உமக்குச் சித்தமாய் என்னை வனைந்திடும்
நான் அல்ல நீரே உயர வேண்டும்
எனக்குள் நீரே வாசம் செய்யும்

vaanaththin geelae poomi maelae
yesuvai allaal naamam illai
neerae siranthavar
neerae uyarnthavar
neerae thuthikkappadathakkavar
appaa unthan anpu‌ perithae
appaa unthan irakkam perithae
neerae ennai thaeti vantheer
neerae‌ ennai annaiththuk konnteer
appaa ennai umakkuth tharukiraen
umakkuch siththamaay ennai vanainthidum
naan alla neerae uyara vaenndum
enakkul neerae vaasam seyyum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com