• waytochurch.com logo
Song # 22906

வாடும் உள்ளங்களே

Vaadum Ullangalae


வாடும் உள்ளங்களே
வாரீர் இறைவனிடம்
தேடும் உள்ள அமைதி
தேவன் தந்திடுவார்
1. வருந்தி சுமை சுமந்து
வாழ்வில் பெலன் இழந்து
தேடும் உள்ள அமைதி
தேவன் தந்திடுவார்
2. உலக இன்பமதில்
உழன்று அலைந்திடாதே
குருசை சுமந்து சென்ற
குருவைப் பின் தொடர்வோம்
3. இன்பம் என்றென்றுமே
இயேசுவின் அன்பினாலே
நாடிச் சென்றிடுவோம்
மோட்சம் அடைந்திடுவோம்

vaadum ullangalae
vaareer iraivanidam
thaedum ulla amaithi
thaevan thanthiduvaar
1. varunthi sumai sumanthu
vaalvil pelan ilanthu
thaedum ulla amaithi
thaevan thanthiduvaar
2. ulaka inpamathil
ulantu alainthidaathae
kurusai sumanthu senta
kuruvaip pin thodarvom
3. inpam ententumae
yesuvin anpinaalae
naatich sentiduvom
motcham atainthiduvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com