• waytochurch.com logo
Song # 22913

Maara Dheivamae Vakku வாக்கு மாறா தெய்வமே


Lyrics
அல்லேலூயா (3)
வாக்கு மாறா தெய்வமே
உம் வார்த்தை ஒன்றே போதுமே
இந்த ஆண்டின் நன்மைகள்
என்னை வந்து சேருமே
அல்லேலூயா (3) – 2
உம் நீதியின் பாதைகளில் அனுதினம் வழிநடத்தி
என்னை காக்கின்றீர்
முன் செல்கின்றீர்
அல்லேலூயா – 2
நிறைவேறா வாக்குகள்
என் வாழ்வில் நிறைவேறு ம் – 2
உம் வார்த்தையில் பொய் இல்லையே
என்றென்றுமே
வாக்கு மாறா தெய்வமே…
அற்புதம் அதிசயங்கள்
என் வாழ்க்கையில் நிறைவேற
நீர் எந்தன் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர் – 2
வானத்தின் பலகணிகள்
திறக்கவே செய்திடுவீர் – 2
உம் மேன்மையால் என் களஞ்சியம் செழிப்பாகுமே
வாக்கு மாறா தெய்வமே…
எத்தனை ஆயுதங்கள்
என்னை நோக்கி வந்தாலும்
எப்போதும் விலகாமல் நீர் காத்தீரே – 2
எண்ணில்லா நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்திட்டீர் – 2
அதை நினைத்து நான் உம்மை துதித்திட மனம் தந்தீரே
வாக்கு மாறா தெய்வமே…

lyrics
allaelooyaa (3)
vaakku maaraa theyvamae
um vaarththai onte pothumae
intha aanntin nanmaikal
ennai vanthu serumae
allaelooyaa (3) – 2
um neethiyin paathaikalil anuthinam valinadaththi
ennai kaakkinteer
mun selkinteer
allaelooyaa – 2
niraivaeraa vaakkukal
en vaalvil niraivaetru m – 2
um vaarththaiyil poy illaiyae
ententumae
vaakku maaraa theyvamae…
arputham athisayangal
en vaalkkaiyil niraivaera
neer enthan maeypparaay irukkinteer – 2
vaanaththin palakannikal
thirakkavae seythiduveer – 2
um maenmaiyaal en kalanjiyam selippaakumae
vaakku maaraa theyvamae…
eththanai aayuthangal
ennai nnokki vanthaalum
eppothum vilakaamal neer kaaththeerae – 2
ennnnillaa nanmaikal
en vaalvil seythittir – 2
athai ninaiththu naan ummai thuthiththida manam thantheerae
vaakku maaraa theyvamae…


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com