Valla Yesu Kiristhu Naatha வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
1.வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா,
நல்ல நேசமீட்பர் நீர்;
பற்று, பாசம், கட்டு முற்றும்
அற்றுப்போகப்பண்ணுவீர்.
2.அருள் ஜோதி தோன்றிடாமல்,
இருள் மூடிக் கிடந்தோம்;
திக்கில்லாமல் பாவப் பற்றில்
சிக்கிக்கொண்டே இருந்தோம்.
3. பக்தி ஒன்றுமில்லை, பாரும்,
சக்தியற்றுப் போயினோம்;
ஜீவ பாதை சென்றிடாமல்
பாவ பாதை நடந்தோம்.
4. இயேசு நாதரே, இப்போது
நேசமாக நிற்கிறீர்;
என்னை நம்பு, பாவம் நீக்கி
உன்னைக் காப்பேன் என்கிறீர்.
5. நம்பி வந்து, பாவ நாசா,
உந்தன் பாதம் அண்டினோம்;
தூய ரத்தம் பாயக் கண்டு,
தீய செய்கை வெறுத்தோம்.
6.பாவச் சேற்றிலே விழாமல்
தேவரீரே காத்திடும்;
வல்ல ஆவியாலே என்றும்
வெல்லச்செய்து ரட்சியும்.
1.valla yesu kiristhu naathaa,
nalla naesameetpar neer;
pattu, paasam, kattu muttum
attuppokappannnuveer.
2.arul jothi thontidaamal,
irul mootik kidanthom;
thikkillaamal paavap pattil
sikkikkonntae irunthom.
3. pakthi ontumillai, paarum,
sakthiyattup poyinom;
jeeva paathai sentidaamal
paava paathai nadanthom.
4. yesu naatharae, ippothu
naesamaaka nirkireer;
ennai nampu, paavam neekki
unnaik kaappaen enkireer.
5. nampi vanthu, paava naasaa,
unthan paatham anntinom;
thooya raththam paayak kanndu,
theeya seykai veruththom.
6.paavach settilae vilaamal
thaevareerae kaaththidum;
valla aaviyaalae entum
vellachcheythu ratchiyum.