Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
பல்லவி
வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
காண்பதெல்லாம் அழியும்!
சரணங்கள்
1. வானஜோதிகள் சத்தியமோ?
வந்த மேசியா அசத்தியமோ?
பித்தலாட்டமோ மனுஷா? – ஓ மனுஷா
2. எத்தனை காலமிருந்தாலும்
இல்லம் விடுவது மெய்யல்லோ?
இன்பமுக்தி தேடவேண்டாமோ? – ஓ மனுஷா
3. பக்தர்களின் சாட்சியை நீ
நித்தம் பங்கமென் றிகழ்வாயோ?
எத்துவாதமோ மனுஷா? – ஓ மனுஷா
4. நாதனைப் போற்றிடும் நாவினால்
நரர் துதிகள் பாடாதே;
லோகத்தின் மேல் ஆசை வையாதே! – ஓ மனுஷா
5. அண்ணல் யேசுவைச் சேர்ந்திட்டால்
அவரருளைப் பெற்றிடுவாய்;
விண்ணில் வாழ்வும் சுகித்திடுவாய்! – ஓ மனுஷா
pallavi
veenn pakthiyaay nadavaa o manushaa
kaannpathellaam aliyum!
saranangal
1. vaanajothikal saththiyamo?
vantha maesiyaa asaththiyamo?
piththalaattamo manushaa? – o manushaa
2. eththanai kaalamirunthaalum
illam viduvathu meyyallo?
inpamukthi thaedavaenndaamo? – o manushaa
3. paktharkalin saatchiyai nee
niththam pangamen rikalvaayo?
eththuvaathamo manushaa? – o manushaa
4. naathanaip pottidum naavinaal
narar thuthikal paadaathae;
lokaththin mael aasai vaiyaathae! – o manushaa
5. annnal yaesuvaich sernthittal
avararulaip pettiduvaay;
vinnnnil vaalvum sukiththiduvaay! – o manushaa