Leviyarae Aasariyarae லேவியரே ஆசாரியரே
லேவியரே ஆசாரியரே
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி வந்தோமே
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவசமாய்
பாரத மீட்புக்காய் கிருபை பெறுவோம் – லேவியரே
1. எட்டுத் திசைக்கும் இயேசு புகழ் பரவ
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்திச் செல்லுவோம்
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
சத்திய சபை கட்டி எழுப்பிடுவோம் – லேவியரே
2. விசுவாச வீரர்களாய் எழுபிடுவோம்
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகிப்போம்
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
பரலோக பலன்களை சேர்த்துக்குவிப்போம் – லேவியரே
3. நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்திடுவோம்
தாழ்மையின் ரூபங்களால் வளர்ந்திடுவோம்
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
காரிய சமர்த்தர்களாய் நின்றிடுவோம் – லேவியரே
4. ஜெபத்தின் ஜெயங்களாய் முன் செல்லுவோம்
தியான ஊற்றுகளில் தூது பெறுவோம்
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் கர்த்தரைக் காண்போம் – லேவியரே
5. பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்திடுவோம்
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்திடுவோம்
சமூதாயக் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்திடுவோம் – லேவியரே
6. இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே நாம்
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து ஆடிப்பாடுவோம்
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரிப்போம்
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்களாவோம் – லேவியரே
laeviyarae aasaariyarae
aananthamaay naam kooti vanthomae
yesuvin paathaththil paravasamaay
paaratha meetpukkaay kirupai peruvom – laeviyarae
1. ettuth thisaikkum yesu pukal parava
niththiya suvisesham aenthich selluvom
saaththaanin kattukalai aruththiduvom
saththiya sapai katti eluppiduvom – laeviyarae
2. visuvaasa veerarkalaay elupiduvom
velippaadu varangalai upayokippom
paathaalak kattukalai aruththiduvom
paraloka palankalai serththukkuvippom – laeviyarae
3. nampikkai nangaூramaay nadanthiduvom
thaalmaiyin roopangalaal valarnthiduvom
paavaththin kattukalai aruththiduvom
kaariya samarththarkalaay nintiduvom – laeviyarae
4. jepaththin jeyangalaay mun selluvom
thiyaana oottukalil thoothu peruvom
maamisaththin kattukalai aruththiduvom
kannnneerin pallaththaakkil karththaraik kaannpom – laeviyarae
5. paechchin thootharkalaay paranthiduvom
nadakkaiyin nakalkalaay virainthiduvom
samoothaayak kattukalai aruththiduvom
nanmaiyin vaasalkalaay viliththiduvom – laeviyarae
6. yesuvin kaayangalin kanikalae naam
kalikoornthu makilnthu aatippaaduvom
apposthala ooliyaththil aarpparippom
aaseervaatha malaikku maekangalaavom – laeviyarae