Rajavuku Thanga Manasu ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
வஞ்சனை இல்லா வெள்ள மனசு
தன்னையே எனக்காய் தந்த மனசு – இயேசு
தூரமாக கிடந்த என்ன
பாவத்துல உழன்ற என்ன
கைத் தூக்கி எடுத்து பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரு
நான் செஞ்ச பாவங்கள
மீறுதல்கள் தூரோகங்கள
மன்னிச்சு மறந்து மகளாக மாற்றினாரு – ராஜாவுக்கு
ராஜா ….. ஆ….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….
தாயின் கருவினிலே உருவம் பெறும் முன்னே
எனக்கு பேரு வெச்சு பாசத்தையும் ஊட்டினாரு
பிறந்த நாள் முதலாய் சேதமின்றி பாதுகாத்து
எனக்காக பிதாவிடம் தினமும் பரிந்து பேசுறாறு – ராஜாவுக்கு
ராஜா ….. ஆ….
இயேசு ராஜா …. ஆ ….
நான் செஞ்ச பாவத்துக்கு பரிகாரம் செஞ்சாரு
கல்வாரி இரத்தத்தால கழுவி என்ன மீட்டாரு
தனது ஜீவனையும் துட்சமாக எண்ணினாரு
உன்னதங்களில் என்னை அமர செய்து மகிழ்ந்தாரு – ராஜாவுக்கு
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சவரு
மனசெல்லாம் நிறைஞ்சவரு
உசுரக்கொடுத்து உசுருக்குள்ள கலந்தாரு …
raajaavukku thanga manasu
vanjanai illaa vella manasu
thannaiyae enakkaay thantha manasu – yesu
thooramaaka kidantha enna
paavaththula ulanta enna
kaith thookki eduththu parisuththamaay maattinaaru
naan senja paavangala
meeruthalkal thoorokangala
mannichchu maranthu makalaaka maattinaaru – raajaavukku
raajaa ….. aa….
yesu raajaa …. aa ….
thaayin karuvinilae uruvam perum munnae
enakku paeru vechchu paasaththaiyum oottinaaru
pirantha naal muthalaay sethaminti paathukaaththu
enakkaaka pithaavidam thinamum parinthu paesuraatru – raajaavukku
raajaa ….. aa….
yesu raajaa …. aa ….
naan senja paavaththukku parikaaram senjaaru
kalvaari iraththaththaala kaluvi enna meettaru
thanathu jeevanaiyum thutchamaaka ennnninaaru
unnathangalil ennai amara seythu makilnthaaru – raajaavukku
ullangaiyil varainjavaru
manasellaam nirainjavaru
usurakkoduththu usurukkulla kalanthaaru …