Yutheyavin Gnanasasthiri யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
விந்தைக் காட்சியைக் கண்டான்
கோடா கோடி தூதர் கூடி
பாடும் கீதத்தைக் கேட்டான்
உந்தன் மாட்சி சேனைக் கர்த்தா
வானம் பூமி நிரப்பும்
தூய தூய தூய கர்த்தா
உந்தன் துதி பெருகும்
என்றே ஆசனத்தைச் சூழ்ந்து
கேரூப் சேராபீன்களும்
ஆலயம் நிரம்ப நின்று
மாறி மாறிப் பாடவும்
தூயர் தூயர் தூயரான
சேனைக் கர்த்தர் எனவும்
தூதர் பாட்டு விண்ணில் ஓங்க
மண்ணில் இன்றும் ஒலிக்கும்
உந்தன் மாட்சி சேனைக் கர்த்தா
வானம் பூமி நிரப்பும்
தூய தூய தூய கர்த்தா
உந்தன் துதி பெருகும்
என்றே வான சேனையோடு
பூதலத்தின் சபையும்
கர்த்தாவை நமஸ்கரித்து
துதி கீதம் பாடிடும்
yoothaeyaavin njaanasaasthiri
vinthaik kaatchiyaik kanndaan
kodaa koti thoothar kooti
paadum geethaththaik kaettan
unthan maatchi senaik karththaa
vaanam poomi nirappum
thooya thooya thooya karththaa
unthan thuthi perukum
ente aasanaththaich soolnthu
kaeroop seraapeenkalum
aalayam nirampa nintu
maari maarip paadavum
thooyar thooyar thooyaraana
senaik karththar enavum
thoothar paattu vinnnnil onga
mannnnil intum olikkum
unthan maatchi senaik karththaa
vaanam poomi nirappum
thooya thooya thooya karththaa
unthan thuthi perukum
ente vaana senaiyodu
poothalaththin sapaiyum
karththaavai namaskariththu
thuthi geetham paadidum