• waytochurch.com logo
Song # 22990

Akkinisthambamum Megasthambamum மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்


மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்
என்னை சூழ காத்து நிற்குமே-2
சத்துரு சேனை மூழ்கி மாள்ந்திட
தேவ கரம் என்னை உயர்த்திடுமே-2-மேகஸ்தம்பமும்
1.எனக்கெதிராய் ஓர் பாளையம் வந்தாலும்
என்னை அவைகள் அண்டுவதில்லை-2
என் பக்கம் ஆயிரம் வலப்புறம் பதினாயிரம்
விழுந்தாலும் என்னை அணுகுவதில்லை-2-மேகஸ்தம்பமும்
2.எந்தன் தேவை வேண்டுதல் எல்லாம்
தேவாதி தேவன் தந்திடுவார்-2
எத்தனை தான் நெருக்கம் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
அவைகள் என்னை அசைப்பதுமில்லை-2-மேகஸ்தம்பமும்
3.எந்தன் போக்கும் எந்தன் வரத்தும்
கர்த்தாதி கர்த்தர் காத்திடுவார்-2
வெள்ளம் போல் புரண்டு சோர்வுகள் வந்தாலும்
அவைகள் என் மேல் புரளுவதில்லை-2-மேகஸ்தம்பமும்

maekasthampamum akkinisthampamum
ennai soola kaaththu nirkumae-2
saththuru senai moolki maalnthida
thaeva karam ennai uyarththidumae-2-maekasthampamum
1.enakkethiraay or paalaiyam vanthaalum
ennai avaikal annduvathillai-2
en pakkam aayiram valappuram pathinaayiram
vilunthaalum ennai anukuvathillai-2-maekasthampamum
2.enthan thaevai vaennduthal ellaam
thaevaathi thaevan thanthiduvaar-2
eththanai thaan nerukkam en vaalvil vanthaalum
avaikal ennai asaippathumillai-2-maekasthampamum
3.enthan pokkum enthan varaththum
karththaathi karththar kaaththiduvaar-2
vellam pol puranndu sorvukal vanthaalum
avaikal en mael puraluvathillai-2-maekasthampamum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com