Meiyello Engal Seanai மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
பல்லவி
மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை முன்னேறியே செல்லுது!
செவ்வையாய் அணிவகுத்து சிறை மீட்கப் போகுது!
சரணங்கள்
1. பேயல்லோ நம்மைப் பிடித் திழுத்துத் திரிந்தான்
ஜெயமுள்ள நாதனல்லோ சேனையிலே சேர்த்தார் – மெய்யல்லோ
2. தேவாதி தேவன் தான் எழுப்பின சேனையார்
தீயாலும் இரத்தத்தாலும் பகைவரை எதிர்ப்பார் – மெய்யல்லோ
3. கேடகத்தைக் கொண்டு பேயைத் தத்தளிக்கச்
செய்வோம் வாடாமுடி பெற்றிடவே கெம்பீரமாய்ப் பாடுவோம் – மெய்யல்லோ
4. யுத்தங்கள் முடிந்து நல் வெற்றிகளைப் பெற்றபின்
நித்தமுமே நாதருடன் நீடுழியாய் வாழலாம் – மெய்யல்லோ
pallavi
meyyallo engal senai munnaeriyae selluthu!
sevvaiyaay annivakuththu sirai meetkap pokuthu!
saranangal
1. paeyallo nammaip pitith thiluththuth thirinthaan
jeyamulla naathanallo senaiyilae serththaar – meyyallo
2. thaevaathi thaevan thaan eluppina senaiyaar
theeyaalum iraththaththaalum pakaivarai ethirppaar – meyyallo
3. kaedakaththaik konndu paeyaith thaththalikkach
seyvom vaadaamuti pettidavae kempeeramaayp paaduvom – meyyallo
4. yuththangal mutinthu nal vettikalaip pettapin
niththamumae naatharudan needuliyaay vaalalaam – meyyallo