• waytochurch.com logo
Song # 22998

மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன்

Mei Inbamirukum Idam Arivean


மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன்
துய்யன் வழியில் நடப்பதாம்
மெய் சந்தோஷம் பெருகும் இடமறிவேன்
துய்யன் வழியில் நடப்பதாம்
தேவ சமுகம் ஜீவியம் திருப்தி தருமே
மூவருடன் போவது சந்தோஷமாகுமே
ஆத்மா தோல்வி அறிய வேண்டாமே
ஆயன் வழியில் நடப்போமே

mey inpamirukkum idam arivaen
thuyyan valiyil nadappathaam
mey santhosham perukum idamarivaen
thuyyan valiyil nadappathaam
thaeva samukam jeeviyam thirupthi tharumae
moovarudan povathu santhoshamaakumae
aathmaa tholvi ariya vaenndaamae
aayan valiyil nadappomae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com