Maa Mari Maganae Mathava Suthanae மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
வாழ்த்துகிறோம்
ஆடிடை குடிலின் ஆதவ விடிவே
போற்றுகிறோம்
மார்கழிக் குளிரின்
மாணிக்கமே
பெத்தலை நகரின்
பரிசுத்தமே
மானுட வடிவே
மாபரனே
பாடியே மகிழ்வோம்
யாவருமே
ஹேப்பி ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
மெரி மெரி கிறிஸ்மஸ்…
*
கந்தை துணியில் தந்தை மடியில்
விண்ணின் மகனாய் வந்தவனே
நிந்தை ஏற்று சொந்தம் ஆக்க
மண்ணின் மகனாய் வந்தவனே
விண்மீன் வழியைக்
காட்டியதோ
இரவும் குளிரைக்
கூட்டியதோ
மீட்பை ஜனமம்
நீட்டியதோ
உயிரும் கானம்
மீட்டியதோ
இறைவா உம்மைப் பணிகின்றோம்
இதயம் ஒன்றாய் இணைகின்றோம்
ஹேப்பி ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
மெர்ரி மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்…
*
ஏழ்மை வடிவில் மாட்டுத் தொழுவில்
அழகின் உருவாய் வந்தவரே
தாழ்மைக் கோலம் தன்னில் ஏற்று
வாழ்வில் மாற்றம் தந்தவரே
இடையர் வந்தது
தொழுதிடவோ
மூன்று ஞானிகள்
பணிந்திடவோ
முன்னணை உமக்கு
பஞ்சணையோ
முன்னைய வாக்கின்
முன்னுரையோ
வரமே உம்மை தேடுகின்றோம்
வாழ்த்துப் பாடல் பாடுகின்றோம்
ஹேப்பி ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
மெர்ரி மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்…
maamari makanae maathava suthanae
vaalththukirom
aatitai kutilin aathava vitivae
pottukirom
maarkalik kulirin
maannikkamae
peththalai nakarin
parisuththamae
maanuda vativae
maaparanae
paatiyae makilvom
yaavarumae
haeppi haeppi kirismas
meri meri kirismas…
*
kanthai thunniyil thanthai matiyil
vinnnnin makanaay vanthavanae
ninthai aettu sontham aakka
mannnnin makanaay vanthavanae
vinnmeen valiyaik
kaattiyatho
iravum kuliraik
koottiyatho
meetpai janamam
neettiyatho
uyirum kaanam
meettiyatho
iraivaa ummaip pannikintom
ithayam ontay innaikintom
haeppi haeppi kirismas
merri merri kirismas…
*
aelmai vativil maattuth tholuvil
alakin uruvaay vanthavarae
thaalmaik kolam thannil aettu
vaalvil maattam thanthavarae
itaiyar vanthathu
tholuthidavo
moontu njaanikal
panninthidavo
munnannai umakku
panjannaiyo
munnaiya vaakkin
munnuraiyo
varamae ummai thaedukintom
vaalththup paadal paadukintom
haeppi haeppi kirismas
merri merri kirismas…