Maanidar Pavam Pokkavae மானிடர் பாவம் போக்கவே
மானிடர் பாவம் போக்கவே
பாரில் இரட்சகர் வந்துதித்தார்
இன்னல்கள் பல துன்பங்கள்
போக்கவே வந்துதித்தார்
மரத்தின் கனியினால்
அன்று பாவம் சூழ்ந்தது
மரத்தின் சிலுவையால்
இன்று பாவம் தீர்ந்தது-மானிடர்
1.ஆதியில் தோன்றிய
பாவத்தை போக்கவே
தேவனின் குமாரனே
உலகில் வந்துதித்தார்-2
உன்னை மீட்க வந்த தேவன்
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
உன்னிடத்தில் இடமுண்டா-2-மரத்தின்
2.நித்திய வாழ்வினை
மானிடர் பெற்றிடவே
தேவனின் குமாரனே
நம்மை மீட்க வந்தார்-2
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
அவரை நீ ஏற்பாயா-2-மரத்தின்
maanidar paavam pokkavae
paaril iratchakar vanthuthiththaar
innalkal pala thunpangal
pokkavae vanthuthiththaar
maraththin kaniyinaal
antu paavam soolnthathu
maraththin siluvaiyaal
intu paavam theernthathu-maanidar
1.aathiyil thontiya
paavaththai pokkavae
thaevanin kumaaranae
ulakil vanthuthiththaar-2
unnai meetka vantha thaevan
intu unnai alaikkintar
unnidaththil idamunndaa-2-maraththin
2.niththiya vaalvinai
maanidar pettidavae
thaevanin kumaaranae
nammai meetka vanthaar-2
jeeva kireedam pettidavae
intu unnai alaikkintar
avarai nee aerpaayaa-2-maraththin