Maritharae Kiristhesu மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
பல்லவி
மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
உனக்காகப் பாவி
சரணங்கள்
1.திரித்துவத் துதித்தோர் தெய்வீக சேயே
தீன தயாளத்வ மனுவேலே பாராய்.- மரி
2.லோகத்தின் பாவத்தைத் தேகத்தில் சுமந்தே
லோலாயமாய்ச் சிலுவையிலே பாராய்.- மரி
3.மகத்தான தண்டனை நிவிர்த்திப்பதற்கே
மா பாடுபட்டுத் தரித்ததே பாராய்.- மரி
4.மன்னிப்புண்டாக்கவே மத்தியஸ்தராக
மாவாதைக்குள்ளானார் தாமே நீ பாராய்- மரி
pallavi
mariththaarae kiristhaesu
unakkaakap paavi
saranangal
1.thiriththuvath thuthiththor theyveeka seyae
theena thayaalathva manuvaelae paaraay.- mari
2.lokaththin paavaththaith thaekaththil sumanthae
lolaayamaaych siluvaiyilae paaraay.- mari
3.makaththaana thanndanai nivirththippatharkae
maa paadupattuth thariththathae paaraay.- mari
4.mannippunndaakkavae maththiyastharaaka
maavaathaikkullaanaar thaamae nee paaraay- mari