Manitha Nee Manthaane மனிதா நீ மண் தானே
பல்லவி
மனிதா நீ மண் தானே
திரும்புவாய் நீ மண்ணுக்குதானே – 2
உன் பாவங்களெல்லாம் அறிக்கைசெய்து
இயேசுவின் மார்பினில் சாய்ந்திட வா
உன் பாவங்களெல்லாம் உதறிவிட்டு
நேசரின் அன்பில் இளைப்பார வா
சரணம் -1
நற்கனி கொடாத மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும் – 2
பரமபிதாவின் சித்தம்போல
வாழ்பவன் பரலோகில் சேர்ந்திடுவான் – 2
சரணம் – 2
களத்தை விளக்கி நம் ஆண்டவர்
கோதுமையை களஞ்சியத்தில் சேர்ப்பார் – 2
அவியாத அக்கினியால்
பதரையோ சுட்டெரிப்பார் – 2
pallavi
manithaa nee mann thaanae
thirumpuvaay nee mannnukkuthaanae – 2
un paavangalellaam arikkaiseythu
yesuvin maarpinil saaynthida vaa
un paavangalellaam utharivittu
naesarin anpil ilaippaara vaa
saranam -1
narkani kodaatha marangalellaam
vettunndu akkiniyil podappadum – 2
paramapithaavin siththampola
vaalpavan paralokil sernthiduvaan – 2
saranam – 2
kalaththai vilakki nam aanndavar
kothumaiyai kalanjiyaththil serppaar – 2
aviyaatha akkiniyaal
patharaiyo sutterippaar – 2