• waytochurch.com logo
Song # 23084

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்

Manithar Evarkkum Orae Suvishesam


மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம்
பரலோகம் தந்த ஒரே விசேஷம்
1. பாவ மன்னிப்புத் தரும் சுவிசேஷம்
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
இயேசுவே அந்த நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
2. சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷம்
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
சுவைக்க சுவைக்க நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
3. பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
மரணம் மங்களம் என்ற விசேஷம்
தருணம் இதுவே நற்சுவிசேஷம்
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்

manithar evarkkum orae suvisesham
paralokam thantha orae visesham
1. paava mannipputh tharum suvisesham
kadavul paliyaaka vantha visesham
yesuvae antha narsuvisesham
aettukkol unakku ukantha visesham
2. suththa iruthayam tharum suvisesham
kadavul thodarpu valangum visesham
suvaikka suvaikka narsuvisesham
aettukkol unakku ukantha visesham
3. paraloka paakkiyam tharum suvisesham
maranam mangalam enta visesham
tharunam ithuvae narsuvisesham
aettukkol unakku ukantha visesham


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com