• waytochurch.com logo
Song # 23087

Manamirangum Raja மனமிரங்கும் ராஜா


மனமிரங்கும் ராஜா
எங்கள் மீது எங்கள் தேசத்தின் மீது..
மனமிரங்கும் ராஜா
எங்கள் மீது எங்கள் ஜனத்தின் மீது..(2)
திறப்பிலே நின்று கண்ணீருடன் ஜெபிக்கிறோம் அழைக்கிறோம்..
திறப்பிலே நின்று கண்ணீருடன் ஜெபிக்கிறோம் உம்மை அழைக்கிறோம்..
உம் ரத்தத்தால் சுத்திகரியும்
உம் தழும்புகளால் குணமாக்கும்(2)
– மனமிரங்கும்
வாதை உன் கூடாரத்தை அணுகாதென்று சொன்னவரே என்னை காப்பவரே..(2)
உம் ரத்தத்தால் சுத்திகரியும்
உம் தழும்புகளால் குணமாக்கும்(2)
-மனமிரங்கும்
உதவியை தேடி அலைகிறோம்
உம்மையே நோக்கி பார்க்கின்றோம்..(2)
உம் ரத்தத்தால் சுத்திகரியும்
உம் தழும்புகளால் குணமாக்கும்(2)
-மனமிரங்கும்

manamirangum raajaa
engal meethu engal thaesaththin meethu..
manamirangum raajaa
engal meethu engal janaththin meethu..(2)
thirappilae nintu kannnneerudan jepikkirom alaikkirom..
thirappilae nintu kannnneerudan jepikkirom ummai alaikkirom..
um raththaththaal suththikariyum
um thalumpukalaal kunamaakkum(2)
– manamirangum
vaathai un koodaaraththai anukaathentu sonnavarae ennai kaappavarae..(2)
um raththaththaal suththikariyum
um thalumpukalaal kunamaakkum(2)
-manamirangum
uthaviyai thaeti alaikirom
ummaiyae nnokki paarkkintom..(2)
um raththaththaal suththikariyum
um thalumpukalaal kunamaakkum(2)
-manamirangum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com