Mannuyir Thoguthi மன்னுயிர்த் தொகுதி
1.மன்னுயிர்த் தொகுதியீடேற வானினும்
இந்நிலத் தினும்பிறி திலையென் றேமறை
பன்னியேத் தெடுப்பது பாவ ஜீவருக்கு
இன்னமு தாயதி யேசு நாமமே.
2.தெருளெலாந் தனதெனுந் தெய்வ மாமறைப்
பொருளெலாந் தனதெனப் பொலிந்தி லங்குவது
அருளெலாம் அன்பெலாம் அறனெலாம் வளர்த்து
இருளெலாந் தொலைப்பதி யெசு நாமமே.
3.நித்திய ஜீவனும் நெறியும் போதமும்
சத்திய நிலையமும் தானென்றுள்ளது
பத்தியில் பரவுவோர் பரம வீடுற
இத்தலத் திறத்ததி யேசு நாமமே.
4.நன்னெறி புகுத்திடும் நவையி னீக்கிடும்
இன்னிலை யகற்றிடும் இகல் செகுத்திடும்
உன்னதத் துய்த்திடும் ஒருங்கு காத்திடும்
எந்நலத்தையுந் தரும் யேசு நாமமே.
5.அன்பினுக் குருவநல் லறத்துக் காலயம்
மன்பதைக் கருண்மழை வழங்கு பைம்புயல்
நின்பர மென்றினை வோர்க்கு நித்தியபேர்
இன்பசஞ் சீவிதம் யேசு நாமமே.
6.தருமமும் ஒழுக்கமும் தவமும் ஞானமும்
கருமமும் ஈதலால் கருதில் யாதுமோர்
அருமையும் பயனுமொன்றில்லை யாதலால்
இருமையுந் துணையெனக் கியேசு நாமமே.
1.mannuyirth thokuthiyeetaera vaaninum
innilath thinumpiri thilaiyen raemarai
panniyaeth theduppathu paava jeevarukku
innamu thaayathi yaesu naamamae.
2.therulelaan thanathenun theyva maamaraip
porulelaan thanathenap polinthi languvathu
arulelaam anpelaam aranelaam valarththu
irulelaan tholaippathi yesu naamamae.
3.niththiya jeevanum neriyum pothamum
saththiya nilaiyamum thaanentullathu
paththiyil paravuvor parama veedura
iththalath thiraththathi yaesu naamamae.
4.nanneri pukuththidum navaiyi neekkidum
innilai yakattidum ikal sekuththidum
unnathath thuyththidum orungu kaaththidum
ennalaththaiyun tharum yaesu naamamae.
5.anpinuk kuruvanal laraththuk kaalayam
manpathaik karunnmalai valangu paimpuyal
ninpara mentinai vorkku niththiyapaer
inpasanj seevitham yaesu naamamae.
6.tharumamum olukkamum thavamum njaanamum
karumamum eethalaal karuthil yaathumor
arumaiyum payanumontillai yaathalaal
irumaiyun thunnaiyenak kiyaesu naamamae.