Meetpadai Thamatham Seiyathae மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
பல்லவி
மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
மீட்படை இன்றே!
சரணங்கள்
1. மீட்பர் உன்னை இன்று ஆவலாய்த் தேடுகிறார்!
மாட்டேனென்று சொல்லிப் போய்விடாதே – மீட்படை
2. பாதகங்கள் மிக்க மிக்கவே செய்த நான்
நாதரேசு பாதம் சென்றேன்; மீட்டார் – மீட்படை
3. பாவி பாவி பாவி என்றுனை எண்ணினால்;
ஆவல் கொண்டு தாவித்தேடு, மீட்பார் – மீட்படை
4. நாளைக் காகட்டென்று எண்ணி நீ தள்ளிடாய்;
நாளை என்பதுந்தன் நாளோ? வா! வா! – மீட்படை
5. வந்தால் மீட்பருன்னை அன்புடன் தாங்குவார்
இந்த நல்ல ஈவைத் தேடு இன்றே – மீட்படை
pallavi
meetpatai thaamatham seyyaathae
meetpatai inte!
saranangal
1. meetpar unnai intu aavalaayth thaedukiraar!
maattaenentu sollip poyvidaathae – meetpatai
2. paathakangal mikka mikkavae seytha naan
naatharaesu paatham senten; meettar – meetpatai
3. paavi paavi paavi entunai ennnninaal;
aaval konndu thaaviththaedu, meetpaar – meetpatai
4. naalaik kaakattentu ennnni nee thallidaay;
naalai enpathunthan naalo? vaa! vaa! – meetpatai
5. vanthaal meetparunnai anpudan thaanguvaar
intha nalla eevaith thaedu inte – meetpatai