Pottri Thuthipomae போற்றித் துதிப்போமே
பல்லவி
போற்றித் துதிப்போமே – இரட்சகனை
ஏற்றித் துதிப்போமே
அனுபல்லவி
போற்றித் துதித்துமே ஏற்றித் துதித்துமே
பொற்பரனை எங்கள் தற்பரனை நாம்
சரணங்கள்
1. சுவர்க்கத்தை விட்டவனை, புவியினில் வந்து உதித்தவனை
பாவிகளின் பெரும் பாவந்தனைப் போக்கப்
பாரினில் பாலகனாக வந்தவனை – போற்றி
2. பெத்லேகில் உதித்த பெரும் பாவிகளின் நேயனை
கெத்சமனே தனில் பாவிகளுக்காகக்
கண்ணீர் விட்டு ஜெபம் செய்தவனை நாம் – போற்றி
3. கல்வாரியின் அரசை எங்கள் சபைத்தலையாம் இயேசையனை
ஈனக் குருசிலறையுண்டிருந்த நல்
இயேசையனை, எங்கள் மேசியாவை, நாம் – போற்றி
4. பெந்தெகொஸ் தென்னாளில் ஒன்றாய்க் கூடிப் பிரார்த்தித்த அந்நாளில்
வல்லமையான விதமாக ஆவியை
வருஷித்து ஆசீர்வதித்தவனை நாம் – போற்றி
pallavi
pottith thuthippomae – iratchakanai
aettith thuthippomae
anupallavi
pottith thuthiththumae aettith thuthiththumae
porparanai engal tharparanai naam
saranangal
1. suvarkkaththai vittavanai, puviyinil vanthu uthiththavanai
paavikalin perum paavanthanaip pokkap
paarinil paalakanaaka vanthavanai – potti
2. pethlaekil uthiththa perum paavikalin naeyanai
kethsamanae thanil paavikalukkaakak
kannnneer vittu jepam seythavanai naam – potti
3. kalvaariyin arasai engal sapaiththalaiyaam iyaesaiyanai
eenak kurusilaraiyunntiruntha nal
iyaesaiyanai, engal maesiyaavai, naam – potti
4. penthekos thennaalil ontayk kootip piraarththiththa annaalil
vallamaiyaana vithamaaka aaviyai
varushiththu aaseervathiththavanai naam – potti