Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
பல்லவி
போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி – உந்தன்
பரிசுத்த நாயகனை ஏற்றித் துதி
சரணங்கள்
1. தந்தார் இயேசு சுதனை எங்களுக்காய் – இந்தத்
தரணிதனில் போகவிட்டார் மானிடர்க்காய்
கன்ம வினையெல்லாம் தீர்க்க வந்தார் – பொல்லாக்
கருமங்கள் யாவையும் போக்க வந்தார் – போற்றி
2. தீராத விஷமெல்லாம் தீர்க்க வந்தார் – நாம்
தீயி லகப்படாமல் தூக்க வந்தார்;
பாவத்தில் மரித்தோரை உயிர்ப்பிப்பார் – நித்திய
பாதாளத்தில் போவோரைத் தப்புவிப்பார் – போற்றி
3. பொல்லாத உலகத்தின் மாய்கையாலே – சாத்தான்
போதிக்கிறான் உன்னை வாதிக்கிறான்
நில்லாதே பாவி நீ நில்லாதே – அங்கே
நிற்கும் அந்தப் பாதை தான் பொல்லாததே – போற்றி
4. மேலான இரட்சிப்பை கூறுகின்ற – இந்த
மேன்மையுள்ள இரட்சகரைப் பாராயோ,
வாராயோ பாவி நீ கேளாயோ? இப்போ
பராபரனை வந்து சரண் அடையாயோ? – போற்றி
pallavi
pottith thuthi pukalnthu thuthi – unthan
parisuththa naayakanai aettith thuthi
saranangal
1. thanthaar yesu suthanai engalukkaay – inthath
tharannithanil pokavittar maanidarkkaay
kanma vinaiyellaam theerkka vanthaar – pollaak
karumangal yaavaiyum pokka vanthaar – potti
2. theeraatha vishamellaam theerkka vanthaar – naam
theeyi lakappadaamal thookka vanthaar;
paavaththil mariththorai uyirppippaar – niththiya
paathaalaththil povoraith thappuvippaar – potti
3. pollaatha ulakaththin maaykaiyaalae – saaththaan
pothikkiraan unnai vaathikkiraan
nillaathae paavi nee nillaathae – angae
nirkum anthap paathai thaan pollaathathae – potti
4. maelaana iratchippai koorukinta – intha
maenmaiyulla iratchakaraip paaraayo,
vaaraayo paavi nee kaelaayo? ippo
paraaparanai vanthu sarann ataiyaayo? – potti