• waytochurch.com logo
Song # 23204

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்


1. புகழ்வோம் புகழ்வோம் – தினம் புகழ்ந்திடுவோம்
புண்ய நாதராம் இயேசுவையே – இந்த
பாரதத்தில் இரட்சண்ய சேனையார் – செய்த
பார் புகழ் சேவைகட்காய்
பல்லவி
அல்லேலூயா பாடி, சேனைக் கொடியுயர்த்தி
அன்பர் இயேசுவின் வீரர்களாய்
அவனியெங்கிலும் பவனி வருவோம்
அவர் செய்தியை உரைத்திடுவோம்
2. பாவத்திற்கடிமை ஆயிருந்த நாமும்
பரலோகினில் சேர்ந்திடவே
பரிசுத்தாவியால் எழுந்த சேனையார் – தம்மை
பலியாய் படைத்தனரே – அல்லேலூயா
3. தீண்டாமை நோயால், நாம் திண்டாடிய நேரம்
தீயோர் மத்தியில் நீதிக்கேட்டார்
தீச்சுடர் வீசிடும், மெழுகுவர்த்திப்போல்
தீய இருள் நீங்க தியாகமானார் – அல்லேலூயா
4. ஆன்ம சரீரக்கண்களைத் திறந்திட
ஆண்டுகள் நூறாய்ப் பணிபுரிந்த
ஆண்டவர் சேனைக்கு இரட்சண்ய சேனைக்கு
ஆனந்தமாக நன்றி சொல்வோம் – அல்லேலூயா

1. pukalvom pukalvom – thinam pukalnthiduvom
punnya naatharaam yesuvaiyae – intha
paarathaththil iratchannya senaiyaar – seytha
paar pukal sevaikatkaay
pallavi
allaelooyaa paati, senaik kotiyuyarththi
anpar yesuvin veerarkalaay
avaniyengilum pavani varuvom
avar seythiyai uraiththiduvom
2. paavaththirkatimai aayiruntha naamum
paralokinil sernthidavae
parisuththaaviyaal eluntha senaiyaar – thammai
paliyaay pataiththanarae – allaelooyaa
3. theenndaamai nnoyaal, naam thinndaatiya naeram
theeyor maththiyil neethikkaettar
theechchudar veesidum, melukuvarththippol
theeya irul neenga thiyaakamaanaar – allaelooyaa
4. aanma sareerakkannkalaith thiranthida
aanndukal nooraayp pannipurintha
aanndavar senaikku iratchannya senaikku
aananthamaaka nanti solvom – allaelooyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com