Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
பல்லவி
பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு – நான்
தரித்திருக்கும்படிக்குத் தயவோடு
அனுபல்லவி
பரத்தில் நான் ராஜனாய்ப் பயணஞ் செய்திடவும்
பரிசுத்த ஊழியப் பணி புரிந்திடவும்!
சரணங்கள்
1. என்மே லவர் கூர்ந்திட்டார் இனிதன்பு – நான்
பொன்னேசுவில் கொண்டிட்டேன் மெய்யன்பு!
மன்னனார் போக்கினா ரென் பாவத்துன்பு!
மாசற என்னுள்ளம் ஆக்கினார் நம்பு! – பிரி
2. கண்டேன் நான் அவர் நன்மை கணக்கில்லை – அதை
விண்டா லதிசயம் இது உண்மை;
கொண்டா ரென் னுள்ளத்தைக் கோமான் தன் பதியாய்
என்றும் நாங்களொன்றாயிருந்திட இசைவாய் – பிரி
3. துட்டப் பேயைத் துரத்தித் துணை செய்வார்!
மட்டற்ற விடுதலை பெறச் செய்வார்!
கிட்டிவரும் அம்பையும் தட்டி விடுவார்!
கீழே விழா தென்னைத் தாங்கியும் கொள்வார் – பிரி
pallavi
piriththuch serththaar kiristhu avarodu – naan
thariththirukkumpatikkuth thayavodu
anupallavi
paraththil naan raajanaayp payananj seythidavum
parisuththa ooliyap panni purinthidavum!
saranangal
1. enmae lavar koornthittar inithanpu – naan
ponnaesuvil konntittaen meyyanpu!
mannanaar pokkinaa ren paavaththunpu!
maasara ennullam aakkinaar nampu! – piri
2. kanntaen naan avar nanmai kanakkillai – athai
vinndaa lathisayam ithu unnmai;
konndaa ren nullaththaik komaan than pathiyaay
entum naangalontayirunthida isaivaay – piri
3. thuttap paeyaith thuraththith thunnai seyvaar!
mattatta viduthalai perach seyvaar!
kittivarum ampaiyum thatti viduvaar!
geelae vilaa thennaith thaangiyum kolvaar – piri