• waytochurch.com logo
Song # 23219

Pirathanai Ketkanum பிராத்தனை கேட்கணும்


பிராத்தனை கேட்கணும்
என் அன்பு இயேசாப்பா
கண்ணீரின் ஜெபத்திற்கு
பதில் தாங்க இயேசப்பா
தாங்கப்பா இப்போ தாங்கப்பா
தாங்கப்பா பதில தாங்கப்பா
பர்திமேயு கூக்குரலை
கேட்டிங்களே அப்பா
என் தேச பரிதாப நிலையை
எல்லாம் மாற்றுங்களே அப்பா
தாங்கப்பா இப்போ தாங்கப்பா
தாங்கப்பா பதில தாங்கப்பா
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
அதிசயம் செய்யும் ஐயா
இந்தியாவை பாழாக்கும்
அந்தகார வல்லமைகள்
அகன்று போக வேண்டும்
எங்கள் ஜெபம் கேளும்
பதில் தாரும் அதிசயம்
செய்யும் ஐயா
பிராத்தனை கேட்கணும்
என் அன்பின் இயேசப்பா
கண்ணீரின் ஜெபத்திற்கு
பதில் தாரும் இயேசப்பா

piraaththanai kaetkanum
en anpu iyaesaappaa
kannnneerin jepaththirku
pathil thaanga iyaesappaa
thaangappaa ippo thaangappaa
thaangappaa pathila thaangappaa
parthimaeyu kookkuralai
kaettingalae appaa
en thaesa parithaapa nilaiyai
ellaam maattungalae appaa
thaangappaa ippo thaangappaa
thaangappaa pathila thaangappaa
jepam kaelum pathil thaarum
athisayam seyyum aiyaa
inthiyaavai paalaakkum
anthakaara vallamaikal
akantu poka vaenndum
engal jepam kaelum
pathil thaarum athisayam
seyyum aiyaa
piraaththanai kaetkanum
en anpin iyaesappaa
kannnneerin jepaththirku
pathil thaarum iyaesappaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com