• waytochurch.com logo
Song # 23232

பாவியே நீ போகும் போது கூட

Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda


பல்லவி
பாவியே நீ போகும் போது கூட வருவதென்ன?
கூட வருவதென்ன? கொண்டு நீ வந்ததென்ன?
1. ஆடு மாடு நன்செய் புன்செய் வீடுவாசல் தான் வருமோ?
பாடுபட்டு லாயக்காய் தேடும் பணம் வருமோ? – பாவி
2. உத்தியோக மதிப்புகளும் பி.ஏ., எம்.ஏ. பட்டங்களும்
மெத்தவே அரையில் கட்டும் ஆடைகளும் வருமோ? – பாவி
3. மாயை மாயை மாயை என்று சொல்லுகிறான் பிரசங்கி
ஞாயமாய்த் தீர்ப்பு செய்தார் ஞானி சாலமோன் தானே – பாவி
4. தேடு நீ கண்டடைவாய் தட்டுத் திறப்பேனென்றார்
கேளு கொடுப்பேனென்றார் கேட்டவரம் தருவார் – பாவி

pallavi
paaviyae nee pokum pothu kooda varuvathenna?
kooda varuvathenna? konndu nee vanthathenna?
1. aadu maadu nansey punsey veeduvaasal thaan varumo?
paadupattu laayakkaay thaedum panam varumo? – paavi
2. uththiyoka mathippukalum pi.ae., em.ae. pattangalum
meththavae araiyil kattum aataikalum varumo? – paavi
3. maayai maayai maayai entu sollukiraan pirasangi
njaayamaayth theerppu seythaar njaani saalamon thaanae – paavi
4. thaedu nee kanndataivaay thattuth thirappaenentar
kaelu koduppaenentar kaettavaram tharuvaar – paavi


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com