• waytochurch.com logo
Song # 23248

பாவி பாவி வந்து இப்போ

Paavi Paavi Vanthu Ippo


பல்லவி
பாவி பாவி வந்து இப்போ பாவம் போக்காயோ? நீ உன்
சாவின் பயம் நீங்க இப்போ ஓடி வாராயோ?
சரணங்கள்
1. சத்திய வழியிலே நீ சார்ந்து வாராயோ? – நித்தம்
புத்தியாய்ப் பிழைத்துப் பின்பு மோட்சம் போகாயோ? – பாவி
2. சத்துரு எதிர்த்து உன்னைச் சீறினபோதும் – சர்வ
கர்த்தரின் உதவியுனக் கென்றுமே போதும் – பாவி
3. பாவத்தை அறிக்கை செய்து மீட்படைவாயே – அப்போ
சாகுங்காலம் வந்தாலுமே தயார் என்பாயே – பாவி

pallavi
paavi paavi vanthu ippo paavam pokkaayo? nee un
saavin payam neenga ippo oti vaaraayo?
saranangal
1. saththiya valiyilae nee saarnthu vaaraayo? – niththam
puththiyaayp pilaiththup pinpu motcham pokaayo? – paavi
2. saththuru ethirththu unnaich seerinapothum – sarva
karththarin uthaviyunak kentumae pothum – paavi
3. paavaththai arikkai seythu meetpataivaayae – appo
saakungaalam vanthaalumae thayaar enpaayae – paavi


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com