Paavam Seiyamal Intraiku பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு
1. பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு
தேவரீர் காத்திடும்
என்னி லென்றும் உம தாவி
தந்து வசித்திடும்
2. எல்லாப் பாவத்தினின்றும் நீர்
வல்லமையாய் மீட்பீர்;
காத்துக் கொள்வீர் உம் தாசனை
சாத்தான் தொடாமலே
3. ஜீவன் போம் வரையும் காக்கும்
தேவன் நீரல்லவோ!
சக்தியற்ற ஆத்துமாவை
சக்தன் நீர் காத்திடும்!
4. நம்பி இதோ பணிகிறேன்
உம் திருப் பீடத்தில்
தீயனின் வினையினின்று
நாயன் நீர் காத்திடும்!
5. உம் கரம் என் அடைக்கலம்
அம்பரன் என் அரண்
தற்காத்திடும் என் ஆத்துமாவை
தற்பரா நீர் தாமே!
1. paavanj seyyaama lintaikku
thaevareer kaaththidum
enni lentum uma thaavi
thanthu vasiththidum
2. ellaap paavaththinintum neer
vallamaiyaay meetpeer;
kaaththuk kolveer um thaasanai
saaththaan thodaamalae
3. jeevan pom varaiyum kaakkum
thaevan neerallavo!
sakthiyatta aaththumaavai
sakthan neer kaaththidum!
4. nampi itho pannikiraen
um thirup peedaththil
theeyanin vinaiyinintu
naayan neer kaaththidum!
5. um karam en ataikkalam
amparan en arann
tharkaaththidum en aaththumaavai
tharparaa neer thaamae!