Pathala Pallamathil பாதாள பள்ளமதில்
பாதாள பள்ளமதில் மாட்டிக் கொண்டேனே
கருக்குள்ள பாதையிலே நடந்து போகிறேன்-2
1.சுயத்தின் பெலத்திலே நான் வாழ்ந்து வந்தேன்
சுகம் என்று இதுவரை நான் கண்டது இல்லையையா-2
ஏசு தெய்வமே என்னை பாரும் ஐயா
என் சோகமதை தீர்க்க வருமையா-2 -பாதா
2.மனிதனை நம்பி நடுத்தெருவில் நின்று விட்டேன்
மதியின் பெலத்தினால் என் நிலையை பாருமையா-2
என்னை தூக்கி விட யாரும் இல்லையையா
என் ஆறுதலாய் வார்த்தை இல்லையையா-2 -பாதா
3.நீச்சல் தெரியாமல் கடலில் இறங்கிட்டேன்
கடல் மேல் நடந்து வந்து தூக்கி விடுமையா-2
நீர் தூக்கிவிட்டால் கரை வந்திடுவேன்
இல்லையென்றால் பாதாளம் சென்றிடுவேன்-2 -பாதா
paathaala pallamathil maattik konntaenae
karukkulla paathaiyilae nadanthu pokiraen-2
1.suyaththin pelaththilae naan vaalnthu vanthaen
sukam entu ithuvarai naan kanndathu illaiyaiyaa-2
aesu theyvamae ennai paarum aiyaa
en sokamathai theerkka varumaiyaa-2 -paathaa
2.manithanai nampi naduththeruvil nintu vittaen
mathiyin pelaththinaal en nilaiyai paarumaiyaa-2
ennai thookki vida yaarum illaiyaiyaa
en aaruthalaay vaarththai illaiyaiyaa-2 -paathaa
3.neechchal theriyaamal kadalil irangittaen
kadal mael nadanthu vanthu thookki vidumaiyaa-2
neer thookkivittal karai vanthiduvaen
illaiyental paathaalam sentiduvaen-2 -paathaa