• waytochurch.com logo
Song # 23281

Paatham Vanthanamae Varapira பாதம் வந்தனமே வரப்பிர


பல்லவி
பாதம் வந்தனமே – வரப்பிர
சாதம் எந்தனமே
சரணங்கள்
1.ஆதரவொடு வேதமே விடுத்
தாளும் அற்புதனே, திவ்விய சுதனே,
கிருபைப் பதனே, சுசிகர – பாதம்
2.பேசுதற்கரிதான ஸ்துத்திய
பெருமைக் கோமானே மெய்ச் சீமானே
அருள் கோனே, , சுசிகர – பாதம்
3.ஞானமாய் நரர் கான ஜீவனை
நல்கிய சீலா, மனுவேலா
துரை பாலா, சுசிகர – பாதம்
4.தீவினை தொலைத் தாவியே மிகுத்
தேவும் இங்கிதமே, என் ரஞ்சிதமே
நீ சந்ததமே, சுசிகர – பாதம்
5.தாசரை விசுவாசமாய்க் கையில்
தாங்குபகரா, அதிகாரா
கன தீரா, சுசிகர – பாதம்

pallavi
paatham vanthanamae – varappira
saatham enthanamae
saranangal
1.aatharavodu vaethamae viduth
thaalum arputhanae, thivviya suthanae,
kirupaip pathanae, susikara – paatham
2.paesutharkarithaana sthuththiya
perumaik komaanae meych seemaanae
arul konae, , susikara – paatham
3.njaanamaay narar kaana jeevanai
nalkiya seelaa, manuvaelaa
thurai paalaa, susikara – paatham
4.theevinai tholaith thaaviyae mikuth
thaevum ingithamae, en ranjithamae
nee santhathamae, susikara – paatham
5.thaasarai visuvaasamaayk kaiyil
thaangupakaraa, athikaaraa
kana theeraa, susikara – paatham


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com