Paraloga Thanthaai Ninnamam பரலோக தந்தாய் நின்னாமம்
1. பரலோக தந்தாய்! நின்னாமம்-அதி
பரிசுத்தமுறவே, நின் ராஜ்யம்
வரவே, நினது திருவுளச் சித்தமே
பரமதில் போலிங்கும் துலங்கிடவே.
2. அன்றாடம் உணவளித்திடுவாய்;-யாம்
அயலார் செய்பிழை பொறுப்பதுபோல்,
இன்றே எங்கள் பவங்களைப் பொறுத்தே
நன்றருள்வாய் நரபரிபாலா!
3. சோதனையறக் கண்பார்த்திடுவாய்;-வரு
தீதனைத்திலும் எமைக் காத்திடுவாய்;
நீதா, ராஜ்யம் வல்லப மகிமை
நினைக்கே யுரிய எக்காலமுமே!
1. paraloka thanthaay! ninnaamam-athi
parisuththamuravae, nin raajyam
varavae, ninathu thiruvulach siththamae
paramathil polingum thulangidavae.
2. antadam unavaliththiduvaay;-yaam
ayalaar seypilai poruppathupol,
inte engal pavangalaip poruththae
nantarulvaay naraparipaalaa!
3. sothanaiyarak kannpaarththiduvaay;-varu
theethanaiththilum emaik kaaththiduvaay;
neethaa, raajyam vallapa makimai
ninaikkae yuriya ekkaalamumae!