• waytochurch.com logo
Song # 23332

பனி விழும் இராவினில்

Panivizhum Ravinil


பனி விழும் இராவினில் கடுங்குளிர் வேளையில்
கன்னிமரி மடியில் …..
விண்ணவர் வாழ்த்திட ஆயர்கள் போற்றிட
இயேசு பிறந்தாரே …
ராஜன் பிறந்தார், நேசர் பிறந்தாரே
மின்னிடும் வானக தாரகையே
தேடிடும் ஞானியர் கண்டிடவே முன்வழி காட்டிச் சென்றதுவே
பாலனைக் கண்டு பணிந்திடவே
மகிழ்ந்தார் , புகழ்ந்தார் மண்ணோரின் ரட்சகரை
மகிமையில் தோன்றிய தவமணியே
மாட்சிமை தேவனின் கண்மணியே
மாந்தர்க்கு மீட்பினை வழங்கிடவே
மானிடனாக உதித்தவரே
பணிவோம் புகழ்வோம் மண்ணோரின் ரட்சகரை

pani vilum iraavinil kadungulir vaelaiyil
kannimari matiyil …..
vinnnavar vaalththida aayarkal pottida
yesu piranthaarae …
raajan piranthaar, naesar piranthaarae
minnidum vaanaka thaarakaiyae
thaedidum njaaniyar kanntidavae munvali kaattich sentathuvae
paalanaik kanndu panninthidavae
makilnthaar , pukalnthaar mannnnorin ratchakarai
makimaiyil thontiya thavamanniyae
maatchimai thaevanin kannmanniyae
maantharkku meetpinai valangidavae
maanidanaaka uthiththavarae
pannivom pukalvom mannnnorin ratchakarai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com