Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
பல்லவி
பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே,
பரனை நினைத்துத் தினம் மகிழ்வீரே.
சரணங்கள்
1. பஜித்திடும் சுவிசேஷசபைக்குள் வந்தோரே,
பரனருளால் ஜெயமடைந்தீரே,
துஜம்[1] பிடித்தே ஜெயமெனப் புகல்வீரே,
தோத்ரசங்கீர்த்தனம் துத்யம் செய்வீரே. – பஜி
2. நித்ய சுவிசேடமே நேர்வழியாமே,
நிமலனருள் வழிபோவேமே.
சத்ய மறைபிடிக்கில் வழிதவறோமே,
தத்வ குணாகரன் தனைத்துதிப்போமே. – பஜி
3. திருக்குருசில் மரித்தோரது நேசம்,
தினம் மறவாதே, வைவிசுவாசம்.
இரக்க புண்ணியங்களால் எழில் நகர்வாசம்,
இனிபெறலாமென வெண்ணுதல் மோசம். – பஜி
pallavi
pajiththidum suviseda thiruchchapaiyaarae,
paranai ninaiththuth thinam makilveerae.
saranangal
1. pajiththidum suviseshasapaikkul vanthorae,
paranarulaal jeyamataintheerae,
thujam[1] pitiththae jeyamenap pukalveerae,
thothrasangaீrththanam thuthyam seyveerae. – paji
2. nithya suvisedamae naervaliyaamae,
nimalanarul valipovaemae.
sathya maraipitikkil valithavaromae,
thathva kunnaakaran thanaiththuthippomae. – paji
3. thirukkurusil mariththorathu naesam,
thinam maravaathae, vaivisuvaasam.
irakka punnnniyangalaal elil nakarvaasam,
iniperalaamena vennnuthal mosam. – paji